Adobe Media Encoder 2020 I Hướng Dẫn Cài Đặt Và Kích Hoạt


@Kỹ Năng Tin Học Adobe Media Encoder 2020 là một chương trình mã hóa cho phép bạn mã hóa các tệp âm thanh và video thành các định dạng phân phối khác nhau cho các ứng dụng và đối tượng khác nhau. Các định dạng video và âm thanh như vậy được đặc trưng bởi mức độ nén cao. Bằng cách tải xuống chương trình này, bạn có thể xuất video ở các định dạng được hỗ trợ bởi nhiều thiết bị khác nhau, từ đầu DVD và trang web sang điện thoại di động, trình phát phương tiện di động và TV độ nét cao và độ phân giải cao.Các tính năng của Adobe Media Encoder 2020Hỗ trợ xuất 8K H.264Xuất định dạng XAVC QFHD Long GOP 4: 2: 2Mã hóa HEVC được tăng tốc phần cứng trên Windows 10 với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 (hoặc mới hơn) và Đồ họa Intel được bậtCải thiện giải mã định dạng camera REDCải thiện giải mã định dạng máy ảnh Sony RAW / X-OCNMã hóa H.264 được tăng tốc phần cứng trên Windows 10 với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (hoặc mới hơn) và Đồ họa Intel được bậtMã hóa H.264 và HEVC được tăng tốc phần cứng trên các hệ thống Mac OS 10.13 với phần cứng được hỗ trợHỗ trợ nhập định dạng máy ảnh Canon C200Hỗ trợ nhập định dạng máy ảnh Sony VeniceHỗ trợ Đường ống xử lý hình ảnh camera màu đỏHỗ trợ xuất bản đích cho giới hạn 280 ký tự Twitter mớiLựa chọn kênh khi xuất bản lên YouTube và VimeoLựa chọn danh sách phát khi xuất bản lên YouTubeChọn trang khi xuất bản lên Facebook.
Kỹ Năng Tin Học – Chia sẻ kiến thức về máy tính, tổng hợp các thủ thuật đồ họa máy tính chuyên sâu, thủ thuật sử dụng internet và hướng dẫn sử dụng phần mềm… hiệu quả nhất.
Hướng dẫn sử dụng thành thạo,cài đặt và tối ưu máy tính.Các thủ thuật đồ họa và hướng dẫn sử dụng những phần mềm được cập nhật mới nhất.
#KyNangTinHoc

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

macOS Catalina – SQL Developer Install Connect To Autonomous Database on Oracle Cloud

This video shows how to install SQL Developer and make a connection to an Autonomous …

7 comments

  1. sao e ko dùng được với adobe after effects 2021 ạ . khi suất nó cứ báo lỗi 🤔

  2. ntel(R) Core(TM) i5-9400F CPU @ 2.90GHz 2.90 GHz có dùng được Ae 2020 không ạ tại em đang dùng vẫn chưa thấy lag lắm lâu lâu thì nó mới bị văng thì có làm sao không ạ

  3. đã cài thành công cảm ơn anh

  4. nó bị bão lỗi ở phần cài đặt á a? sao vậy nnhỉ

  5. em dùng after effect 2020 có xuất video ở media encoder 2019 được không ạ

  6. máy của e bị lỗi chạy được 5% thì ko thể tải tiếp ??