Adobe Media Encoder 2021 v15 I Chuyển đổi định dạng video và render video I Cài đặt kích hoạt


@Kỹ Năng Tin Học Adobe Media Encoder 2021 là một chương trình mã hóa cho phép bạn mã hóa các tệp âm thanh và video thành các định dạng phân phối khác nhau cho các ứng dụng và đối tượng khác nhau. Các định dạng video và âm thanh như vậy được đặc trưng bởi mức độ nén cao. Bằng cách tải xuống chương trình, bạn có thể xuất video ở các định dạng được hỗ trợ bởi nhiều thiết bị khác nhau, từ đầu DVD và trang web sang điện thoại di động, trình phát phương tiện di động và TV độ nét cao và độ phân giải cao.
Một Số Tính Năng Mới Trong Adobe Media Encoder 2021
Quản lý màu sắc cho ARRI ProRes: Adobe Media Encoder tôn vinh tính năng LUTs được áp dụng cho cảnh ARRI trong Premiere Pro.
Hỗ trợ không gian làm việc màu Rec2100 PQ: Dòng thời gian Rec2100 PQ được tạo trong Premiere Pro hiện có thể được gửi tới Adobe Media Encoder trong phiên bản mới này.
Hỗ trợ nhập cho ProRes RAW: Hỗ trợ import cho ProRes RAW trên Windows hiện có sẵn cho các máy sử dụng GPU Intel và AMD.
Cải tiến hiệu suất: Tính năng mà hầu hết các bản nâng cấp của Adobe đều nói tới, hiệu suất có vai trò rất lớn tới trải nghiệm của người dùng nên nhà phát triển họ cũng không hề quên tới điều đó. Đối với phiên bản này họ đã cải thiện khả năng phát lại với các tệp H.264 / HEVC, cũng như phát lại âm thanh nhanh hơn.
Kỹ Năng Tin Học – Chia sẻ kiến thức về máy tính, tổng hợp các thủ thuật đồ họa máy tính chuyên sâu, thủ thuật sử dụng internet và hướng dẫn sử dụng phần mềm… hiệu quả nhất.
Hướng dẫn sử dụng thành thạo,cài đặt và tối ưu máy tính.Các thủ thuật đồ họa và hướng dẫn sử dụng những phần mềm được cập nhật mới nhất.
#KyNangTinHoc

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

How To Access Time Machine on macOS Big Sur [Tutorial]

How To Access Time Machine on macOS Big Sur [Tutorial] Make sure your backup disk …

7 comments

  1. sao trong mục preset khong có dịnh dạng youtuby vậy anh

  2. Quá chuẩn và ok, cảm ơn ad

  3. em cảm ơn anh rất nhiều ạ

  4. cái này nhẹ hơn các phiên bản trước của nó , rất hữu dụng