Bàn luận: Cách chọn màn hình rời cho Macbook thế nào là đúng ?


Bàn luận: Cách chọn màn hình rời cho Macbook thế nào là đúng ?
=================================
Yêu Apple là kênh công nghệ dành cho cộng đồng người dùng yêu thích các thiết bị Apple. Nội dung xoay quanh các thiết bị Apple và những lời khuyên hữu ích giúp mọi người lựa chọn và sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó còn cung cấp thêm nhiều câu chuyện bên lề về tập đoàn Apple và những con người đóng góp vào thành công này.

#yeuapple​​ #apple
=================================
LIÊN HỆ TEAM YÊU APPLE
► FANPAGE:
► GROUP:
► Email liên hệ hợp tác: [email protected]

© Bản quyền thuộc về Yêu Apple
© Copyright by Yêu Apple. Please do not Reup
=================================

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét khách hàng tiềm năng trên Facebook

I. PHẦN MỀM QUÉT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ? Phần mềm FData …

13 comments

 1. Ad cho em hỏi với em rất chim ưng kiểu dáng của ip13 pro nếu mình dùng và tắt màn 120hz để về 60 thì có bị lỗi màn nữa kh ạ mong ad rep😢

 2. Nếu em mua màn hình bthuong, xuất qua HDMI xài hub cho Macbook Air M1 ngoài cái rườn rà thì chất lượng hình ảnh có tốt không?

 3. tôi cứ LG 4K mà quất

 4. Em có mua màn LG 24 2k. Nối từ macbook 14inch nó rỗ thấy rõ nhưng nối từ lap HP thì không còn rỗ. Chế độ mac em chỉnh default for display theo đúng thông số của màn LG này. Ai giải đáp giúp em vấn đề này với ạ.

 5. 2:07 muốn xuất hình + sạc qua type c thì chọn loại màn có sạc chuẩn PD + displayport chứ đâu nhất thiết phải màn có thunderbolt, loại có ký hiệu DP cạnh cổng c.

 6. Admin cho mình hỏi hiện nay trên thị trường thì có con màn hình rời nào rẻ nhất mà có chất lượng hiển thị hơn hoặc tối thiểu bằng màn con iMac 2021 M1 nhỉ?

 7. có con Kyucon 5k like apple pro xdr mình thấy hợp nhất , mỗi tội bảo hành ko đc như các hãng

 8. Màn hình studio dissplay là hợp lý nhất

 9. Màn hình máy tính Samsung ViewFinity S8 cái này mình tháy khá ok mà không biết sao mấy sếp !!!!!!!!!!

 10. Đang dùng Dell U2520D có type C xuất hình và sạc 90w khá tiện ở nhà cứ cắm dùng màn rời, khi cần thì rút dây ra thôi

 11. Nhiều cái nội dung về mac rất cần nhiều kênh làm hơn nữa khi thị phần máy mac đang khá nhiều đặc biệt từ dòng M series. Các loại tips, phụ kiện,…rất mong kênh làm nhiều hơn ạ :V

 12. Minh dùng LG 24QP750 mua cách đây 2 năm giá 7tr5, con này tuy 24" nhưng độ phân giải 2k cho độ nét khá cao, màu sắc cũng tương đồng 9/10 so với màn MacBook Pro 14", đã vậy còn có dây Type C vừa sạc vừa xuất hình, xuất tiếng qua loa rời. Với bạn nào có ngân sách eo hẹp dưới 10tr, thích set up 1 dây thì con này best choice trong tầm giá.

 13. đang xài mac mini m1 vs màn hình Samsung 28 inch 4k. cũng dc. màn 7tr, mac mini m1 15tr , bàn phím 1tr , chuột 1tr, loa 2tr. : 26tr nguyên combo đầy đủ. chỉ là ko chơi dc game nhiều.