Bộ công cụ hiệu ứng phim I Boris FX Sapphire Plug ins for Adobe


@Kỹ Năng Tin Học Xem quảng cáo có thể khiến bạn khó chịu,nhưng đó cũng là một cách cảm ơn và thúc đẩy để người sáng tạo có thêm động lực sản xuất những video bổ ích hơn nữa đến khán giả.Hãy dành cho tôi 1 phút quảng cáo nhé,xin lỗi các bạn về sự bất tiện này,chân thành cảm ơn tất cả các bạn.

Boris FX Sapphire Plug-ins for Adobe là một bộ sưu tập rất hữu ích với các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, cũng như các hiệu ứng để tạo hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn trong phim và tệp video. Các bộ phim ngày nay không hoàn chỉnh nếu không có hiệu ứng hình ảnh và bao gồm một số hiệu ứng hình ảnh để tăng thêm vẻ đẹp cho bộ phim của họ. Để thêm hiệu ứng kẹp vào phim, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng khác nhau và BorisFX Genarts Sapphire là một trong số đó.Boris FX Sapphire Plug-ins for Adobe là bản nâng cấp lớn mới nhất cho bộ plug-in VFX huyền thoại. Các tính năng chính bao gồm LensFlare và Flare Designer được cải tiến và nâng cao hoàn toàn, hiệu ứng nghệ thuật trục trặc kỹ thuật số PixelSort mới, chuyển tiếp WhipLash mới, công cụ hình dạng hoạt hình mới cho Trình tạo hiệu ứng và chuyển tiếp, không gian làm việc Mocha Essentials mới với các công cụ spline mới như chụp cạnh từ tính và được tối ưu hóa cho hiệu suất CPU và GPU tối đa.

Kỹ Năng Tin Học – Chia sẻ kiến thức về máy tính, tổng hợp các thủ thuật đồ họa máy tính chuyên sâu, thủ thuật sử dụng internet và hướng dẫn sử dụng phần mềm… hiệu quả nhất.
Hướng dẫn sử dụng thành thạo,cài đặt và tối ưu máy tính.Các thủ thuật đồ họa và hướng dẫn sử dụng những phần mềm được cập nhật mới nhất.
#KyNangTinHoc #BorisFXSapphirePluginsforAdobe #Bộcôngcụhiệuứngphim

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

How To Change Double Click Speed on macOS Big Sur [Tutorial]

How To Change Double Click Speed on macOS Big Sur [Tutorial] To work more comfortably, …

12 comments

  1. dungf cho ae cc 2017 dc ko a

  2. Em tải về sử dụng nó bị dấu X đỏ giữa video anh ơi

  3. cái này là đã kích hoạt sẵn rồi à ad ?

  4. cái này có cho vegas pro dc ko anh

  5. Cảm ơn anh !! Đã sub

  6. em cảm ơn anh nhiều nhé, mà còn mấy plug in bcc blur, lights tải ở đâu vậy a, nếu dc thì cho em xin link với ạ :)))

  7. Cái này có dùng cho AE được không ạ ?

  8. Bạn ơi. Khi mình cài xong họ yêu cầu mình nhập mã key! bạn giúp mình với

  9. úi mò bao nhiều clip ko được gặp clip này cái được ngay vui quá cảm ơn anh nhiều ủng hộ anh 1 sub và chúc anh sức khỏe

  10. anh làm thêm clip cài đặt và kích hoạt office 365 đi ạ