CAMERA NGỤY TRANG SIÊU NHỎ QUAY BAN ĐÊM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA – CAMERA GIẤU KÍN SIÊU NHỎ QUAY BAN ĐÊM


CAMERA NGỤY TRANG SIÊU NHỎ QUAY BAN ĐÊM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA – CAMERA GIẤU KÍN SIÊU NHỎ QUAY BAN ĐÊM
CAMERA NGỤY TRANG SIÊU NHỎ QUAY BAN ĐÊM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA – CAMERA GIẤU KÍN SIÊU NHỎ QUAY BAN ĐÊM là sản phẩm công nghệ hiện đại đảm bảo chức năng quay phim, ghi hình chất lượng cao. Sản phẩm mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo để giám sát không gian, các đối tượng một cách tốt nhất.

Hiện nay, việc sử dụng các loại sản phẩm công nghệ này càng phổ biến hơn. Trong đó nhu cầu giám sát không gian, quay phim bí mật làm bằng chứng, tư liệu ngày càng nhiều hơn. Vì thế sản phẩm camera ngụy trang trở nên phổ biến và nhiều mẫu mã hơn.

Trong đó,CAMERA NGỤY TRANG SIÊU NHỎ QUAY BAN ĐÊM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA – CAMERA GIẤU KÍN SIÊU NHỎ QUAY BAN ĐÊM là dòng mới với nhiều cải tiến về mặt mẫu mã và tính năng. Đảm bảo đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Để hiểu hơn về sản phẩm này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Pixel: 1600 Mega CMOS

– Độ phân giải: 4K

– Định dạng video: ASF

– Tốc độ video:30 FPS

– Góc nhìn: 90 độ

– Phạm vi ghi âm thanh: 5 mét

– Dung lượng pin: 5000mAh

CAMERA NGỤY TRANG SIÊU NHỎ QUAY BAN ĐÊM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA – CAMERA GIẤU KÍN SIÊU NHỎ QUAY BAN ĐÊM

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ:

Khả năng quay phim chất lượng cao với độ phân giải 1600 Mage CMOS đảm bảo quay phim 4K, định dạng video ASF, tốc độ tiêu chuẩn 30 FPS. Nhờ đó mang đến video chân thực và sống động giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Phạm vi ghi âm từ xa với âm thanh tốt lên đến 5 mét. Thiết bị công nghệ này còn có thể loại bỏ tạp âm để mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất.

Pin dung lượng cao lên đến 5000mAh với thời gian làm việc lên đến 6 giờ liên tục. Công suất tiêu thụ 260MA / 3.7V cùng với bộ nhớ hỗ trợ tối đa 128GB thet TF đảm bảo thời gian làm việc ổn định và lâu dài hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ chạy video VLCPlayer / SMPlayer. Bên cạnh đó chúng tương thích với các hệ điều hành máy tính là Windows / Mac OS X cùng hệ điều hành điện thoại di động đó là Android / iOS. Nhờ đó mang đến cho bạn sự tiện lợi tuyệt vời khi lựa chọn và sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm công nghệ đời mới Camera siêu nhỏ . Với những thông tin này hy vọng bạn có thể tìm được những thiết bị chất lượng để sử dụng.

Camerasieunho là địa chỉ chuyên phân phối những thiết bị công nghệ cao giúp quay video, ghi hình chất lượng cao để giám sát không gian hoặc các đối tượng khác nhau, tùy theo nhu cầu. Để hiểu rõ hơn về những sản phẩm này mời bạn liên hệ ngay để được tư vấn
sdt 0858465888
zalo 0858465888

#camerasieunhohongngoai #camernguytrangsieunhoquaydem #camerasieunho #camerasieunhokhongday #camerasieunhoquaydem #cameranguytrang #cameraquaylen #cameragiaukin #camerasieunhov99 #cameraquaychom #camerasieunhoquaydem

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

Hướng dẫn tùy biến giao diện windows 11-10 với hình nền động 3D siêu đẹp

#meovatmaytinh, #henhiphan Hướng dẫn tùy biến giao diện Windows 11-10 với hình nền động 3D …

One comment

  1. mọi người mua hàng gọi 0858465888 hoặc zalo