“Fan cứng” Trump khóc lóc và thú nhận bị tẩy não | Thời Sự 24/7 với Đỗ Dzũng


Quý vị có thể theo dõi chương trình của đài Saigon Entertainment Television (SET) phát sóng trực tiếp trên các hệ thống sau:
Đài SET 1 phát trên băng tầng 57.11 – Miền Nam California
Đài SET 2 phát trên băng tầng 16.11 – Miền Bắc California, San Jose và 27.2 – Tại Houston, Texas.
Ngoài ra chương trình còn có mặt trên tất cả các thiết bị IPhone, Ipad, Android, Roku TV, Amazon Fire TV. Và đặt biệt có trên Samsung Smart TV Apps với ứng dụng tên: SET GROUP TV”
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc về đài SET tại địa chỉ [email protected] hoặc qua số phone (714) 266-3666

Address:
10531 Garden Grove Blvd, Suite 200
Garden Grove, CA 92843
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]
Website: www.setchannel.tv

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D
Westminster, CA 92683

#ĐàiSET #ThờiSựvớiĐỗDzũng #Tintức #TinTứcvớiHồngTứvàĐoànTrọng

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

Nút bạc 100K Sub Youtube 2022 có gì?

-Máy gì cũng có ở đây: Báo giá: -iPhone 14 Pro Max chính hãng SIÊU …

29 comments

 1. những người gọi là “ giới tinh hoa “ đã bị Đảng dân chủ tẩy não … không còn biết phân biệt, điều nào đúng điều nào là sai … gian lận vừa ăn cướp vừa La làng cho là chính nghĩa bà con ơi…!?

 2. Sao chú Đỗ Dzũng “ lòng chợt từ bi bất ngờ “ khi cho kẻ nổi loạn ở đồi Capitol ngày 06 tháng Giêng là những con nhạn đáng thương?! Phần tôi xin chịu tội trước Trời Đất : Tôi không phung phí thiện cảm cho những kẻ này cũng như những ai chống chích và bị chết vì mắc dịch Covid-19 .

 3. DO DZUNG NÓI NGU NGÔC , TRUYEN THÔNG THÔ TA.

 4. “Bản lãnh “ của tên này siêu thiệt là thiệt… Lúc trước tên “ Ka va hoop” cũng khóc lóc thảm thiết như thế tại phiên điều trần trước Quốc hội…Và bây giờ thì sao?.

 5. Anh DZUNG nói quá đúng

 6. Nó khóc làm gì. Nó đã có ý định giết người. Phải trừng phạt nó cho đúng mức đe làm gương cho những kẻ khác. Nó là một trong những đứa thèm tiền.

 7. 1 nhóm người có súng và quân phục giã cảm đâu danh người đang ở trong công đồng chung ta sao chưa thấy bắt và điều tra và làm tiền , tỗ chúc lên Washington mà đến giờ chưa thấy bat ?

 8. Anh Dũng chưa biết nhiều người vn ở Bolsa cầm đầu 1 nhóm người hâm dọa vay mà chưa có ai điều tra vay ?

 9. Còn một số cuồng Trump Việt nam còn đang lẫn trốn! Mong rằng FBI sẽ tóm cổ hết đám nầy !!!

 10. Đỗ Dũng, mặt đỏ ngầu giận dữ tung hàng loạt “ từ ngữ” để đánh phá những người không cùng quan điểm. Tuy nhiên % ủng hộ Dũng sẽ là 49%, 46%, 42%, 38%, 37%, 36%, 33%… và sẽ là ….0%. Sợ Trump đến mức mà Ông đã là thường dân rồi vẫn còn “ đánh phá”, Trong khi chính quyền hiện nay ; lạm phát, thất nghiệp…… so với kinh tế nước Mỹ thời kỳ TT 45

 11. Vậy hương Lan & bétỳ bỏ $ đồng góp cho trùm. mua ticket qua Florida xờ vai trump bị trump né , bây giờ sao rồi ?

 12. Cảm ơn ông Dũng
  Các con nhan cần tình thức lại và đừng nên ăn cuc gà nữa,hoặc cho tụi nó chết hết đi không đáng thương chúng dot nát trên cõi đời này

 13. DỖ DŨNG NÓI LÁO
  LÀM GÌ CÓ NGƯỜI VN ? BỌN CỜ VÀNG KO PHẢI LÀ NGƯỜI VN. AI THÈM. ?

 14. Tội ác của Trump không thể bỏ qua. Làm chết người vô tội. Nếu mà ông ta làm TT lần nữa. Nước Mỹ sẽ tan nát hết dưới tay ông Tr

 15. Vay biden lam tot ghe xang tu 3usd len 5usd. Lam phat 7% blm cuop um xum khap noi, bien gioi lum xum. Trump noi chuyen tao lao nhung kt khong te nhu bay gio. Mi dan ha Do Dung.

 16. Mo Do Dung chu len ko khac bull dog.

 17. Tôi cảm thấy những gì ông này nói chỉ là vì một câu. Vì cuồng Biden. Nên những phân tích chăng qua là vì sự ác cảm

 18. Tóm lại là chuyện chính trị. Làm sao mà chúng ta có thể biết được đây không phải là sự sắp xếp của dân chủ. Phải chăng đó là kịch bản của chính trị. Tôi chỉ tin những điều đang xảy ra trước mắt. Nước Mỹ đang phải gánh chịu. Nếu là một tổng thống thiệt sự có tài thì chúng ta không phải Chải qua những vấn nạn hiện tại. Nói tóm càng ngày càng có nhiều người không đồng lòng với những gì chính phủ hiện tại đang làm.

 19. Các nước biểu tình bạo loạn như thế Mỹ và phương Tây đều bênh vực bây giờ xảy ra ở Mỹ các ông mới biết ngọn ngành của sự việc Thật là kinh khủng

 20. La' co'` viet nam da bi cuo^`ng trump khai tu.

 21. Bạo động tại quốc hội Mỹ cho thấy cái gọi là dân chủ Mỹ xem ra chỉ là trò cười cho thiên hạ, dân Mỹ cũng bị nhồi sọ tẩy não …đủ trò khác, nưoc Mỹ cũng đừng lên mặt dạy dỗ ai về cái gọi là dân chủ mà đúng ra là dân chửi

 22. Chung NAO ten cam dau vao HOP ???

 23. Ông Trump lên cơn co giật ham mê quyền lực; ông tuyên truyền dối trá bầu cử gian lận, ông tung ra 59 vụ kiện đều bị tòa bác bỏ. Và cơn co giật ham mê quyền lực của ông Trump đã dân đến vụ bạo động gây chết người tại Capitol Quốc Hội Mỹ. Nền dân chủ Mỹ phải đưa ngay ông Trump vào tù để điều trị cơn co giật ham mê quyền lực của ông Trump.

 24. 👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️

 25. Từ (Tẩy Não ) mấy bác hay găng cho CS sao bây giờ lại xuất hiện ở thể chế Tư Bản lại là ở Nước Mỹ mới ghê chứ .hay là Tư Bản dần dần đã Đổi Màu ???

 26. HÔM NAY DŨNG BERKELEY LẠI TẤU THÊM 1 VỞ HÀI….