Hướng dẫn cài hệ điều hành MacOs cực dễ hiểu và chi tiết


Liên hệ: 0975343808
Máy Tính Đạo Hiệp 02 Bạch Liêu tp Vinh
MacOS là một hệ điều hành ổn định, Nó có thể tự “chăm sóc” cho chính mình khá tốt. Hầu hết người dùng có thể sử dụng bản sao macOS đi kèm với hệ thống trong nhiều năm và không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào. Điều này đặc biệt đúng kể từ khi Apple giới thiệu tính năng System Integrity Protection (Bảo vệ tính toàn vẹn hệ thống) trong các phiên bản mới đây, giới hạn quyền truy cập của người dùng vào các file hệ thống được bảo vệ. Có thể nói Hệ điều hành Macos là 1 hệ điều hành có tính ổn định cao hơn rất nhiều so với hệ điều hành Windows. Nhưng không phải vì thế mà chúng không bao giờ phải cài lại hệ điều hành.
Ưu điểm của hệ điều hành Mac so với hệ điều hành windows:
Sự ổn định: Mac OS của Apple được đánh giá là một nền tảng ổn định, tuy so với Windows không ai hoàn hảo hơn ai nhưng theo nhiều người nhận xét, Mac hoạt động một cách mượt mà hơn.
Tính năng bảo mật: Tuy cả 2 cùng thường xuyên phải đối mặc với sự cố bảo mật, virus và hacker nhưng so với Windows thì Mac OS vẫn tốt hơn rất nhiều.
Tính năng đồng bộ hóa: Khi sử dụng cùng lúc các sản phẩm của Apple như: iPhone, iPad, Macbook… bạn sẽ dể dàng trong việc kết nối và chia sẻ dữ liệu qua lại.
Sự tiện dụng: Không khó để người mới dùng lần đầu làm quen với hệ điều hành Mac OS bởi giao diện đơn giản, tất cả được sắp xếp mang tính logic cao.

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

te vas a enamorar #canyaman #demetözdemir

#EnginAkyürek #KaraParaAşk #TubaBüyüküstün #neslihanatagul #kadirdogulu #MarNegro #Neftah #sılahalil #sehyam #Reymir #EbruŞahin #AkınAkınözü #OnurTuna #TubaBüyüküstün #OnurSaylak …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.