Khôi phục tệp bị xóa I Disk Drill Enterprise 4 I Hướng dẫn cài đặt


@Kỹ Năng Tin Học Xem quảng cáo có thể khiến bạn khó chịu,nhưng đó cũng là một cách cảm ơn và thúc đẩy để người sáng tạo có thêm động lực sản xuất những video bổ ích hơn nữa đến khán giả.Hãy dành cho tôi 1 phút quảng cáo nhé,xin lỗi các bạn về sự bất tiện này,chân thành cảm ơn tất cả các bạn.
Nhận cứu vớt dữ liệu đã xóa mất,cài đặt online tất cả phần mềm theo yêu cầu,sửa lỗi máy tính và hệ thống đồ họa chạy mượt mà
Liên hệ Zalo-0961011979

Đăng ký kênh ở đây :
Disk Drill Enterprise 4 là phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa nhanh chóng kể cả bất kỳ thiết bị lưu trữ nào bạn có thể kết nối với PC Windows cũng được khôi phục lại dữ liệu đã mất. Disk Drill Pro phục hồi tập tin nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Disk Drill là một phần mềm toàn diện và hiệu quả được thiết kế để cung cấp cho bạn phương tiện phân tích các thiết bị lưu trữ dữ liệu bên trong hoặc bên ngoài cho các tệp bị mất hoặc bị hỏng, giúp bạn khôi phục chúng chỉ trong vài động tác nhanh chóng của chuột.
Khi sử dụng window, chẳng may vô tình làm trống Thùng rác, virus tấn công hoặc mất điện, hỏng phân vùng, khởi động không thành công và hơn thế nữa thì bạn vẫn yên tâm với Disk Drill vì Disk Drill quét phương tiện của bạn với dữ liệu bị mất và quét dữ liệu có thể khôi phục được từ đó hoặc phát hiện các phân vùng bị mất có thể được phục hồi nguyên vẹn. Với việc phát hiện thông minh các thành phần xấu trên bề mặt ổ đĩa, bạn sẽ tăng cơ hội phục hồi dữ liệu của mình.

Thông thường khi một tệp bị xóa, đó chỉ là tên được đánh dấu là đã xóa. Nội dung của nó vẫn còn đó trên ổ đĩa. Quét nhanh chỉ mất một giây để mang danh sách các mục đã xóa gần đây đến cho bạn. Với công nghệ Deep Scan sẽ xây dựng lại các tệp bị mất và cấu trúc lại chúng cho bạn dựa trên cấu trúc nhị phân của chúng. Hơn 200 chữ ký tập tin được biết đến bởi mô-đun Deep Scanning của Disk Drill.
Với Disk Drill, dữ liệu của bạn cũng được bảo vệ. Bật Recovery Vault ngay cả khi bạn chưa bao giờ mất dữ liệu. Nó sẽ giữ cho các tệp của bạn được bảo vệ khỏi việc xóa ngẫu nhiên bằng cách giữ một bản sao các thuộc tính của từng tệp và thư mục bị xóa trên máy tính của bạn.

Các bạn có nhu cầu muốn nhận phần mềm hoặc dự án làm phim,các bạn có thể nhắn tin hoặc gửi hòm thư của bạn vào mục trò chuyện bên dưới video.Tôi sẽ gửi cho các bạn sớm nhất
If you have a need to receive software or film projects, you can message or send your mailbox to the chat section below the video. I will send it to you as soon as possible.

Kỹ Năng Tin Học – Chia sẻ kiến thức về máy tính, tổng hợp các thủ thuật đồ họa máy tính chuyên sâu, thủ thuật sử dụng internet và hướng dẫn sử dụng phần mềm… hiệu quả nhất.
Hướng dẫn sử dụng thành thạo,cài đặt và tối ưu máy tính.Các thủ thuật đồ họa và hướng dẫn sử dụng những phần mềm được cập nhật mới nhất.

#KyNangTinHoc #Khôiphụctệpbịxóa #DiskDrillEnterprise4

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

Người Trung Quốc nói điều bất ngờ về Việt Nam? Tất cả những hình ảnh này sao khác với trên tin tức?

Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền: Cảm ơn …

7 comments

  1. Cho em xin link tải với ạ

  2. anh ơi cái Stop scanning cho nó chạy hết hay sao ạ ?

  3. Gửi cho mình xin phần mềm mình trả ít công gửi

  4. anh ơi , phần mềm này crack như thế nào anh

  5. ad cho minh xin link với ạ

  6. Cho em xin link tải ạ

  7. Rất bổ ích. Cảm ơn thầy nhiều ạ