Laptop 130 triệu có 2 màn hình nhưng khó xài: Asus ROG Zephyrus 16 Duo


Mấy món đồ mình đang dùng có thể mua tại Anh em mua ủng hộ cho mình có tiền mua Porsche Taycan về review cho anh em xem nha :))

Anh em có thể theo dõi mình tại:
– Facebook:
– TikTok:

Ngoài ra anh em hãy đăng ký theo dõi các kênh khác của Tinh tế:
– Youtube Tinh tế: @Tinh tế
– Xe Tinh tế: @Xe Tinh tế
– Audio Tinh tế: @Audio Tinh tế
– Camera Tinh tế: @Camera Tinh Tế ​

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

Cách tải & cài đặt VMware 17 Pro trên Windows + License Key – How to install VMware 17 | Ken

#Locken26 #vmware 17 là phiên bản mới nhất hiện nay đã được hãng cập nhât …

19 comments

 1. cái màn hình thứ 2 chẳng qua phô diễn công nghệ ấn tượng chứ tính thực tế chả ai muốn dùng đến trong lúc làm việc. nó giống như màn hình phụ touch bar thất bại trên macbook. chưa nói đến giá cao. máy khi cắm sạc nhìn rườm rà thật. đáng lẽ phải thiết kế căm sạc phía sau máy.

 2. Mình dùng xps 9710 kèm màn phụ msi mag162v và cũng đi trải nghiệm em này ở taiwan. Quả thật vẫn k ưng ý kể cả trải nghiệm qua mấy mục làm việc thông dụng

 3. HÓng phiên bãn tiếp theo: với: key cơ quang học:

 4. touch bar ver 2 chăng

 5. Dễ thương hay dễ ghét thì để người khác tự đánh giá. Bạn làm kênh rồi tự mặc định mình dễ thương nghe nó sao sao ấy. Thà mũm mỉm hay gì đó thì thấy còn được. Nghe cái tên kênh bảo đảm nhiều người chẳng có thiện cảm nên bao nhiêu năm chẳng thấy tăng sub.
  Ý kiến cá nhân….bạn nghe được thì nghe, cảm thấy chói tai thì cho qua

 6. Mình làm trong ngành dựng phim cũng lâu thì mình thấy laptop chủ yếu để dựng lúc ở ngoài hiện trường hoặc mang theo cho khách coi cho sếp nghía là chủ yếu. Đa số những người dựng phim chuyên nghiệp và bản thân mình cũng vậy vẫn thích cắm lên màn to dựng hơn. Có cần thêm thì cũng mua thêm 1 màn nữa bên cạnh chứ xem giá thành trên con này nó hơi ngán. Cái màn đấy 1 2 hôm đầu hưng thú thôi, chứ rồi cũng ưu tiên cắm màn to thôi à.

 7. Là một người đang dùng dòng Asus ROG Zephyrus 15 Duo làm việc đồ họa, xử lý file google sheet ( quản lí task, đơn hàng…) hàng ngày thì sau 1 năm dùng mình thấy cái màn phụ tiện khi đi ra ngoài và có ổ cắm điện, không cắm điện thì pin tụt nhanh tầm 1 tiếng hơn là cạn rồi , còn ngồi văn phòng mà cắm màn ngoài thì màn phụ chỉ để dùng xem youtube :))). Mà máy mình cắm ở văn phòng là chính nên mình thấy cái màn khá vô dụng =))

 8. Anh ơi cho em hỏi với ạ

  Máy em GPU mọi khi vẫn hoạt độg bình thường khi cập nhật lên thì GPU báo "discrete gpu is idle – No GPU – intensive task detected" là sao ạ

 9. Em nghĩ chiếc này chủ yếu Asus dùng để show off những thứ tốt nhất mà họ có thể làm ra đc, còn về độ phổ dụng của nó chắc là không cao vì mức giá cao quá, ở tầm giá này nếu dùng làm sáng tạo thì mọi người sẽ hay chọn Macbook M1 max, nếu để chơi game thì mấy con gaming 5 mươi mấy triệu là cũng ghê gớm lắm rồi, còn để làm việc đồ họa kĩ thuật thì mấy con Workstation vẫn hợp lý hơn. Máy này chỉ dành cho người dùng rất giàu và thích trải nghiệm :v

 10. siêu sale shopee 7/7 https://shope.ee/8zRdAg4V05

  Laptop ASUS ROG Zephyrus Duo 16 GX650RW-LO999W (R9-6900HX 32GB 1TB GeForce RTX™ 3070Ti 8GB 16' WQXGA 165Hz) https://shope.ee/2pqzscG5tx

 11. Windows có đc tối ưu để tận dụng triệt để cái màn kia ko nhỉ?

 12. con msi gt77 titan có bán chính hãng tại vn không ah

 13. Trước cũng ham hố mấy kiểu lap độc lạ ri anh ạ. Nhưng dần dần cứ càng đơn giản càng đẹp. Nếu muốn không gian hiển thị lớn và đẹp thì múc màn rời ngoài cho ngon. Còn không lap có màn 15.6' là ổn rồi.

 14. Màn phụ khó dùng lắm

 15. Ồ gần đây chuyên mục Luân PC trở lại thường xuyên quá, thích series này với vlog nhất

 16. Giống nintendo 3ds quá, tính ra ông Nintento đi trước thời đại dữ 😀

 17. màn phụ kia để làm Ae, Pr cực kì ngon luôn. A Luân edit clip đơn giản quá nên chưa có nhiều tác dụng chứ làm phức tạp hơn thì rất cần màn thứ 2 vì bản chất phần mềm đấy 1 màn ko đủ :v thực sự thích lap dòng này từ hồi zenbook duo rồi. Mỗi tội zen là dòng ultra nên hiệu năng ko đủ cho mình, giờ zep thì lại đẩy cấu hình cao với giá chát quá với ko nổi =)))

 18. anh review con vivobook 15x oled đi anh ơi mê con đó mà ít người review quá

 19. Pin con này ổn ko anh
  Hay về cắm điện dùng đc ko ạ