Nhạc Rap câu đố hại não||Beat nhạc nền Rap IQ

Nhạc Rap câu đố hại não||Beat nhạc nền Rap IQ


Nhạc nền giành cho câu đố hại não. Nhạc nền cho câu đố IQ
Beat Rap cho câu đố vui

About admin

Check Also

GIẤC MƠ CỦA MẸ TẬP 61: Ông Phát đuổi con gái ra khỏi nhà, bà Xuân đau lòng vì Hằng giả có bầu

GIẤC MƠ CỦA MẸ TẬP 61: Ông Phát đuổi con gái ra khỏi nhà, bà …

17 comments

  1. Nhanh. soccer🎟️

    Nhạc gì vậy

  2. Nhàn Đỗ Thanh

    Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với một số trò chơi có thưởng. Các bạn nhỏ có muốn nhận quà thưởng không nào? Vậy hãy cùng tham gia trả lời câu đố vui có thưởng này nhé.
    Theo mẹ ra bờ ao
    Chẳng khác mẹ tí nào
    Cũng lạch bà, lạch bạch
    Là con gì? (Đáp án: Con vịt con)
    Câu 2. Con gì đuôi ngắn tai dài
    Mắt hồng lông mượt
    Có tài chạy nhanh
    Là con gì? (Đáp án: Con thỏ)
    Câu 3. Con gì chân ngắn
    Mà lại có màng
    Mỏ bẹt màu vàng
    Hay kêu cạp cạp? (Đáp án: Con vịt)
    Câu 4. Thường nằm đầu hè
    Giữ cho nhà chủ
    Người lạ nó sủa
    Người quen nó mừng
    Là con gì? (Đáp án: Con chó)

    Câu 5. Con gì ăn cỏ
    Đầu có 2 sừng
    Lỗ mũi buộc thừng
    Kéo cày rất giỏi (Đáp án: Con trâu)

    Câu 6. Thường nằm đầu hè
    Giữ nhà cho chủ
    Người lạ nó sủa
    Người quen nó mừng (Đáp án: Con chó)
    Câu 7. Con gì mào đỏ
    Gáy ò ó o…
    Từ sáng tinh mơ
    Gọi người thức giấc? (Đáp án: Con gà trống)
    Câu 8. Con gì quang quác
    Cục tác cục te
    Đẻ trứng tròn xoe
    Gọi người đến lấy. (Đáp án: Con gà mái)
    Câu 9. Cái mỏ xinh xinh
    Hai chân tí xíu
    Lông vàng mát dịu
    “”Chiếp! Chiếp!” suốt ngày (Đáp án: Con gà con)
    Câu 10. Chỉ ăn cỏ non
    Uống nguồn nước sạch
    Mà tôi tặng bạn
    Rất nhiều sữa tươi (Đáp án: Con bò)
    Câu 11. Con gì hai mắt trong veo
    Thích nằm sưởi nắng, thích trèo cây cau (Đáp án: Con mèo)

    Câu 12. Tôi vốn rất hiền lành
    Thường ăn lá, rau thôi
    Bộ lông tôi dày, xốp
    Làm thành len tặng người (Đáp án: Con cừu)

  3. KIM OANH OFFICIAL

    Từ tiktok qua đây😂

  4. bich ngoc Pham Thị

    Kkk tóp tóp hại quá

  5. Toán Đôrêmon

    Từ tiktok của 1 b qua đây 🤣

  6. Linh Chi 300K Vào Timban24h xyz

    00:45 Nếu có thể hãy để EM một lần được yêu ANH, có được không? 📓

  7. Cát Phượng 600K Vào Timban24h xyz

    03:20 Nếu ngoài kia nhiều bão tố, thì về đây với em. 🌾

  8. Câu 1. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?
    Đáp án: Nướng bắp ngô
    Câu 2. Bệnh gì bác sĩ bó tay?
    Đáp án: Đó là bệnh… gãy tay!
    Câu 3. Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?
    Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ.
    Câu 4. Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
    Đáp án: bà đó là bò đá- bò đá bả chết, bả bay là bảy ba – bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!
    Câu 5. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
    Đáp án: rằm là 15 – chết 15 con
    Câu 6. Con gì ăn lửa với nước than?
    Đáp án: Đó là con tàu.
    Câu 7. Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!
    Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

    Câu 8. Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?
    Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 người đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng!!
    Câu 9. Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
    Đáp án: Đó là cái bóng của mình!
    Câu 10. Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?
    Đáp án: Đó là đang câu cá!
    Câu 11. Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?
    Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu – vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!
    Câu 12. Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?
    Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!
    Câu 13. Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?
    Đáp án: Đó là mặt trăng!
    Câu 14. Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?
    Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!
    Câu 15. Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?
    Đáp án: Bánh chưng
    Câu 16. Cắm vào run rẩy toàn thân
    Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn
    Hỡi chàng công tử giàu sang
    Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!
    Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!
    Câu 17. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng không mang được hòn sỏi?
    Đáp án: Con sông
    Câu 18. Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?
    Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

    Câu 19. Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được bên kia?

    Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là người đó đã qua được cầu!
    Câu 20. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?
    Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!
    Câu 21. Where does today come before yesterday?
    (Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)
    Đáp án: in a dictionary (tong từ điển).
    Câu 22. What is between the sky and earth?
    (Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?)
    Đáp án: And (và)
    Câu 23. Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong???
    Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!
    Câu 24. Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?
    Đáp án: Để gặp được nhà vua, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".
    – Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là thật … blah … blah.
    Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng.
    Câu 25. Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.
    Đáp án: Cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, người đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho người làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho người làm, người làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

    Câu 26. Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty… nhưng không có hàng hóa… Đó là nơi nào vậy?
    Đáp án: Ở bản đồ!
    Câu 27. Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???
    Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ!
    Câu 28. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo???
    Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được
    Câu 29. Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?
    Đáp án: Thằng đó "cầm đầu" tức là đại ca cầm đầu, nó không phải cầm cái vật gì hết!
    Cau 30. Quần rộng nhất là quần gì?
    Đáp án: Quần đảo.

  9. thank you

  10. phá núi Thằng hề

    Nhac này để ngủ la đúng bai

  11. Huyền Nguyễn

    nhạc hay lắm anh ạ cảm ơn anh đã đưa lên yt

  12. add cho em xin link nhạc để em làm nhạc chuông điện thoại ạ

  13. Mấy shop chăn ga toàn mở để rap câu đố IQ

  14. Xin link nhạc

  15. nhật Nguyễn

    Á đù

  16. Hiếu Nguyễn

    Nhạc này đi bay đ đấy

  17. vai ca la hay