Tập 10: Hoa hậu Hòa bình Việt Nam -Những câu chuyện truyền cảm hứng, chuyến thăm thực tế đầy cảm xúc

Tập 10: Hoa hậu Hòa bình Việt Nam -Những câu chuyện truyền cảm hứng, chuyến thăm thực tế đầy cảm xúc


Mono LIVE ‘Waiting For You’:
. TẬP 10 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Những câu chuyện truyền cảm hứng – – CHUYẾN THĂM THỰC TẾ CÙNG ĐOÀN HOA HẬU HÒA BÌNH VIỆT NAM (PHẦN 1)

“Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Những câu chuyện truyền cảm hứng” với mục đích lan tỏa những giá trị nhân văn trong cuộc sống. Các nhóm thí sinh đã kêu gọi quyên góp thành công cho nhân vật trong câu chuyện của mình.

Ngoài những giá trị vật chất, ban tổ chức cùng những mạnh thường quân trong chương trình muốn chia sẻ nhiều hơn về giá trị tinh thần bởi những câu chuyện truyền cảm hứng đã chạm đến trái tim của khán giả nên đoàn đã quyết định đến tận nơi để trao tận tay số tiền mặt mà các thí sinh đã kêu gọi và một số phần quà đến cho nhân vật.

Thay mặt BTC, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam 2022 cùng với Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã đến thăm hỏi thực tế và trao tận tay số tiền quyên góp cho các nhân vật.

Hãy cùng theo chân chương trình đến với các câu chuyện: Tịnh xá Ngọc Quang, gia đình chị Mai Hiếu, lớp học tình thương Ngọc Việt.

#MissGrandVietnam2022 #HoahauHoabinhVietNam2022
#NguoidepTruyencamhung #NhungcauchuyenTruyencamhung
#Laurasunshine #Nước_hoa_Pháp_LauraParis
#belgrouphospitality #tapdoanbelgrouphospitality #MissGrandInternational #MissGrandVietnam2022 #HoahauHoabinhVietNam


About admin

Check Also

HỒN TIỂU THƯ – DA CHỊ ĐẠI | TẬP FULL | Phim Tết 2023 | Phim Tình Cảm Học Đường Hay Nhất Gãy TV

HỒN TIỂU THƯ – DA CHỊ ĐẠI | TẬP FULL | Phim Tết 2023 | …