TẬP 5 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Những câu chuyện truyền cảm hứng

TẬP 5 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Những câu chuyện truyền cảm hứng


TẬP 5 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Những câu chuyện truyền cảm hứng – HOÀNG THỊ KIM CHI, NGUYỄN THỊ VÂN ANH VÀ TỊNH XÁ NGỌC QUANG.

“Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Những câu chuyện truyền cảm hứng” là một phần thi nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 nhằm tìm ra cô gái với trái tim đầy trắc ẩn, mang yêu thương chia sẻ đến với cộng đồng và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến với xã hội.

Tại vòng sơ khảo, 52 thí sinh đã có phần thuyết trình trước ban giám khảo về những dự án mang giá trị cộng đồng, có sức lan tỏa và truyền cảm hứng mạnh mẽ mà mình đã, đang hoặc sẽ làm. Và bằng tài năng, bản lĩnh của mình, top 18 cô gái xuất sắc đã chinh phục được ban giám khảo chính thức bước vào vòng chung khảo.

Và tại vòng chung khảo top 18 thí sinh sẽ chia thành 9 nhóm và mang đến những câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cùng với những hành động và kế hoạch cụ thể của thí sinh, Ban bình luận cũng sẽ đưa ra những góp ý, nhận xét đầy thiết thực để dự án được phát triển và lan tỏa mạnh mẽ.

Ở tập này, thí sinh Hoàng Thị Kim Chi (SBD 122) và Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 103) sẽ mang đến câu chuyện về Tịnh xá Ngọc Quang, nơi cưu mang những người già neo đơn với những yêu thương giản đơn nhưng lại vô vùng hạnh phúc trong cuộc sống. Hai cô gái sẽ thuyết phục ban Bình luận ra sao để mang đến món quà thiết thực dành cho Tịnh xá Ngọc Quang. Hãy cùng đón xem nhé.

#MissGrandVietnam2022 #HoahauHoabinhVietNam2022
#NguoidepTruyencamhung #NhungcauchuyenTruyencamhung
#Laurasunshine #Nước_hoa_Pháp_LauraParis
#belgrouphospitality #tapdoanbelgrouphospitality
#MissGrandInternational #MissGrandVietnam2022 #hoahauhoabinhvietnam


About admin

Check Also

hàng nghìn người khao khát về quê bị chặn ở cửa ngõ tp.hcm

hàng nghìn người khao khát về quê bị chặn ở cửa ngõ tp.hcm #tailuxuryhousechanel #hangnghinnguoikhaokhatvequebichanocuangotphcm …

4 comments

  1. ad ơi, tập 4 sao ad lại ghi là tập 5 vậy ạ 😥😥😥

  2. Mong mọi người ủng hộ nhiệt tình cho các bạn MGV. Thấy mỗi câu chuyện và nhân vật mà các bạn thí sinh đem đến chương trình đều rất nhân văn và ý nghĩa vô cùng.

  3. Thật ý nghĩa, sợ rút kinh nghiệm, k cần làm quá nhiều, lê cái gì chỉnh chu cái đó

  4. Minh tú luôn đẹp