TẬP 6 Những câu chuyện truyền cảm hứng – BÙI LÝ THIÊN HƯƠNG, BÙI THỊ THỤC HIỀN VÀ MÁI ẤM HOA HỒNG

TẬP 6 Những câu chuyện truyền cảm hứng – BÙI LÝ THIÊN HƯƠNG, BÙI THỊ THỤC HIỀN VÀ MÁI ẤM HOA HỒNG


“Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Những câu chuyện truyền cảm hứng” là một phần thi nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 nhằm tìm ra cô gái với trái tim đầy trắc ẩn, mang yêu thương chia sẻ đến với cộng đồng và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến với xã hội.

Tại vòng sơ khảo, 52 thí sinh đã có phần thuyết trình trước ban giám khảo về những dự án mang giá trị cộng đồng, có sức lan tỏa và truyền cảm hứng mạnh mẽ mà mình đã, đang hoặc sẽ làm. Và bằng tài năng, bản lĩnh của mình, top 18 cô gái xuất sắc đã chinh phục được ban giám khảo chính thức bước vào vòng chung khảo.

Và tại vòng chung khảo top 18 thí sinh sẽ chia thành 9 nhóm và mang đến những câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cùng với những hành động và kế hoạch cụ thể của thí sinh, Ban bình luận cũng sẽ đưa ra những góp ý, nhận xét đầy thiết thực để dự án được phát triển và lan tỏa mạnh mẽ.

Ở tập này, thí sinh Bùi Thị Thục Hiền (SBD 182) và Bùi Lý Thiên Hương (SBD 208) sẽ mang đến câu chuyện về mái ấm Hoa Hồng, nơi cưu mang những trẻ em mồ côi. Hai cô gái sẽ thuyết phục ban Bình luận ra sao để mang đến món quà thiết thực dành cho mái ấm Hoa Hồng. Hãy cùng đón xem nhé.

#MissGrandVietnam2022 #HoahauHoabinhVietNam2022
#NguoidepTruyencamhung #NhungcauchuyenTruyencamhung
#Laurasunshine #Nước_hoa_Pháp_LauraParis
#belgrouphospitality #tapdoanbelgrouphospitality


#MissGrandInternational #MissGrandVietnam2022 #HoahauHoabinhVietNam

About admin

Check Also

GIẤC MƠ CỦA MẸ TẬP 61: Ông Phát đuổi con gái ra khỏi nhà, bà Xuân đau lòng vì Hằng giả có bầu

GIẤC MƠ CỦA MẸ TẬP 61: Ông Phát đuổi con gái ra khỏi nhà, bà …

4 comments

  1. Cảm ơn hai bạn đã cho mọi người biết đến mái ấm Hoa Hồng. Nhìn cô thật phúc hậu và rất ngưỡng mộ tấm lòng cao cả của Cô ấy.
    Mấy bé thật may mắn gặp được người mẹ nuôi như Cô vậy. Qua chương trình này mong có nhiều MTQ đến với mái ấm để giúp đỡ phần nào cho mấy bé.🥰

  2. Love Thiên Hương ❤

  3. Thiên Hương suất sắc ♥️

  4. Hoàng Hải Nguyễn

    208 xinh. Miss Grand là đây