Thời Sự 24/7 với Đỗ Dzũng | 28/01/2022 | www.setchannel.tv


Thời Sự 24/7 với Đỗ Dzũng | 28/01/2022 | www.setchannel.tv

Quý vị có thể theo dõi chương trình của đài Saigon Entertainment Television (SET) phát sóng trực tiếp trên các hệ thống sau:
Đài SET 1 phát trên băng tầng 57.11 – Miền Nam California
Đài SET 2 phát trên băng tầng 16.11 – Miền Bắc California, San Jose và 27.2 – Tại Houston, Texas.
Ngoài ra chương trình còn có mặt trên tất cả các thiết bị IPhone, Ipad, Android, Roku TV, Amazon Fire TV. Và đặt biệt có trên Samsung Smart TV Apps với ứng dụng tên: SET GROUP TV”
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc về đài SET tại địa chỉ [email protected] hoặc qua số phone (714) 266-3666

Address:
10531 Garden Grove Blvd, Suite 200
Garden Grove, CA 92843
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]
Website: www.setchannel.tv

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D
Westminster, CA 92683

#ĐàiSET #ThờiSựvớiĐỗDzũng #Tintức #TinTứcvớiHồngTứvàĐoànTrọng

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

Nút bạc 100K Sub Youtube 2022 có gì?

-Máy gì cũng có ở đây: Báo giá: -iPhone 14 Pro Max chính hãng SIÊU …

42 comments

 1. CQ BDEN BÍ MẬT TUỒN KHẨU TRANG TRUNG CỘNG VÀO HOA KỲ ĐỂ ĐẦU ĐỘC NGƯỜI CÔNG DÂN HỢP PHÁP MỸ ( DÂN BIỂU ĐẢNG CỘNG HOÀ MAY MẮN ĐÃ KHÁM PHÁ).BIDEN HỨA BỔ NHIỆM THẨM PHÁN PHỤ NỮ DA ĐEN ( BLM) XUẤT CHÚNG VÀO TỐI CAO PHÁP VIỆN THAY THẾ THẨM PHÁN STEVEN BRYER VỀ HƯU..

 2. đỗ zdung ơi ông là tên tai sai cho tq rồi

 3. đảng dc của ông tham rồi sẽ chết

 4. đảng dc của ông đã bán minh cho tàu cộng rồi. nếu tq điều khiển nước my. rôi con cháu ông sẽ lãnh đủ

 5. minh .mọi thật tình vẫn là mọi .quá thật tình thàng ở đợ.mỹ có cái luột an ninh quốc gia nói mày là giạc thì là giạc ,làng chàng bị còng .đó là văn minh ?

 6. đảng dc của ông chỉ toàn mi dân . làm cho brenf kinh tế suy kiệt

 7. Anh DD phân tích quá xuất sắc

 8. Anh DD ☝️👍👏🥰

 9. CQ BDEN BÍ MẬT TUỒN KHẨU TRANG TRUNG CỘNG VÀO HOA KỲ ĐỂ ĐẦU ĐỘC NGƯỜI CÔNG DÂN HỢP PHÁP MỸ ( DÂN BIỂU ĐẢNG CỘNG HOÀ MAY MẮN ĐÃ KHÁM PHÁ).BIDEN HỨA BỔ NHIỆM THẨM PHÁN PHỤ NỮ DA ĐEN ( BLM) VÀO TỐI CAO PHÁP VIỆN THAY THẾ THẨM PHÁN STEVEN BRYER VỀ HƯU..

 10. 👍👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 11. Chính trị hiện đại tại Hoa Kỳ có nhiều chuyện hồi hộp, gây cấn, và đấu trí đầy hấp dẫn hơn chuyện “Tam Quốc Chí diễn nghĩa” của Trung Hoa phong kiến.

 12. Nói dóc . Rụng tóc hói cả đầu méo cả mồm . Mà vẫn còn Nói láo . Đốn mạt ….

 13. Ung ho TNS Chuck Schumer thong minh quyet'liet trung thanh` voi' Nuoc My

 14. DC khong doan`ket' quyet'danh'pha' Dang doi'lap nhu CH du` phai phan-quoc'

 15. Chuc' moi nguoi` vui khoe hanh phuc' mua` xuan moi'

 16. Chuc' DoDzung & gia quyen' an khang thinh vuong

 17. Hai thượng nghị sĩ đó rất can đảm đó anh ạ 👍👍

 18. Anh kg thấy bên DC có vấn đề rồi!! Chính người đồng đảng họ vẫn thấy đảng của họ vô lý đấy anh,

 19. Tại sao Dân da đen lại không đi bầu ? Quyền lợi của Công Dân hộp pháp là gì, lá phiếu hộp pháp, bầu cử quá Thư ưu tiên cho những người đi lại bất tiện,

 20. Phân tích rất thuyết phục, tks.

 21. Cam on chu DDung tin tuc trung thuc chinh xac ❤ 👍.

 22. CQ BDEN BÍ MẬT TUỒN KHẨU TRANG TRUNG CỘNG VÀO HOA KỲ ĐỂ ĐẦU ĐỘC NGƯỜI CÔNG DÂN HỢP PHÁP MỸ ( DÂN BIỂU ĐẢNG CỘNG HOÀ MAY MẮN ĐÃ KHÁM PHÁ).

 23. Anh Dzung binh Luan rất sâu sac.một nhà báo vừa chuyên nghiệp,lại có tâm nửa nhé.👍👍👍

 24. ♦️Biden pledged to put a black woman on the Supreme Court. Here's what he might have to do.
  Biden cam kết đưa một phụ nữ da đen lên Tòa án Tối cao. Đây là những gì ông ấy có thể phải làm.

 25. Sleepy Joe nen moi Do Dzung va Tran Nhat Phong vao nha Trang de lam co van cap cao cho ong ta va bo sau cua nha Trang

 26. tóm đi tóm lại cũng chỉ vì quyền lực cả . thực ra dân chủ , nhân quyền là để mị dân cả thôi . tư bản chủ nghĩa cũng chỉ để phục vụ giới tài phiệt . tạo ra cái chính sách an sinh xã hội kiểu như người chủ ném cho lũ chó chút cơm thừa, canh cặn để kiếm phiếu mà thôi .

 27. Điều hành đất nước kiểu mỹ như thế này thì kìm hãm sự phát triển đất nước ,và có chống chiến tranh xâm lược thì làm thế nào …

 28. Chào A đỗ Dũng !! 👌👌

 29. cong dong Georgia neu khong ung ho, thi cu tu tien ung ho CH di….hay la cu de thua di.. de coi co duoc tot hon khong?

 30. Cam on Anh Do Dung vi bai phan tich va ly luan cua ngay hom nay

 31. Anh dung phân tích chính xác thuc te ro rang như anh dung nói biết thua ma ong sunmer vẫn đưa ra với nhiều lý do thứ 1 cho người dân biết đang dan chu da làm hết sức mình đưa ra moi thứ để giúp người dân nghèo income thap được nhiều sự giúp do them giúp do cho mọi người có quyền tự do lua chọn ko ai có quyền bác buộc những toàn bo đang công hoa từ dan biểu nghi si điều vi muu do chính tri cam hết ko giúp do ông Biden để co những sự tro cấp chính phủ cho người dân vây Ông sunmer cho người dân biết mặc từng tên để bầu cứ tới 22 sẽ ko bầu cho những tên này ly do là vậy người dân cần phải biết vì quyền loi gd con cái ko nên bầu cho những người lấy mật quyền loi của mình và gd. Tụi công hoà vì ghế ngồi ko lo cho Dan thì mình đứt khoát ko bầu cho những tên công hoa này

 32. Bầu cử không là chủ nhật, thì người đi làm làm sao đi bầu. Thật là mâu thuẫn cho quyền tự do bầu cử.

 33. Toi bây giơ đi đâu trump cũng nói bầu cứ gian lan miệng thì trump nói nhung thực te chỉ vu không chụp mu bằng chúng nhan chúng ko co 1 cái gì gọi là bầu cứ gian lan tòa an tiểu bảng lieng ban tôi cao Pháp viên ko xu vì ko bằng chúng gì chính xác thực te rõ rằng chỉ nói miệng mà thôi vì vây trump vẫn nói bầu cứ gian lan tại sao trump phái nói vậy để cho những tên cuồng trump thiếu hiểu biết thiếu y thực nghe theo mà ứng hộ trimp trump lam như vây chính trump bieu xau nước my làm cho thế giới nghĩ xấu về nước my mà biết bao doi tổng thông Mỹ qua chưa bao giơ co gian lan từ khi trump lam tong thong 4 năm qua cũng vây trump nói bầu cứ gian lan nhung nam 2016 trump lại thắng thì như vây còn gian lan hay ko vì vây trump là 1 con qui xa tăng đội lót người vừa ăn cuop vua la lang la xóm Đừng nghe những gi trump nói mà nhìn những gi trump lam phá nên dân chú phá hien phap hanh phap va luật phap chia re ky thi đưa người dan đến han thu trump lam như vây đó

 34. Đên khi nao nha trăng moi vo tông thông obaama vao nha trăng vây đô Dzung ?

 35. Tin nóng mới ra lò :
  Phán quyết của tòa án tiểu bang Pennsylvania, vô hieu hóa lá phieu bầu cử bằng thư. Cho hai triệu lá phieu là vi hién ! 🤕😳🤯
  Tổng thống Joe Biden đã nhận được gần 2 triệu phiếu bầu, mà theo phán quyết mới của tòa án Pennsylvania , những lá phiếu này sẽ bất hợp pháp, sẽ là "vi hiến" cho các cuộc bầu cử trong tương lai.
  Khi ta không đủ phieu, hủy đám phiếu qua thư từ đi cho gọn khỏi đếm !
  Đảng CH đang bày kế kiểu phát xít, giúp cho đảng của ngài chum trong tuong lai!