Tin chuyên đề 15/12:
——–
Dự án ‘khủng’ đa quốc gia về bộ gen người tiết lộ xác suất khỉ tiến hoá thành người gần như bằng 0
———
: Đăng ký email để nhận thông báo về những bản tin quan trọng của DKN News.
: Kênh DKN News trên Safechat, mạng xã hội có tính bảo mật và tôn trọng người dùng.
———
* Đăng ký theo dõi DKN News trên Youtube:
* Liên hệ: [email protected]
* DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành
#dknnews #dkn #tincapnhat
Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/
Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe
khoa học chỉ là phương tiện để chứng minh sự kỳ diệu của đấng sáng thế.
Mấy chú mấy thím bớt mang tôn giáo vào đây đi,đây là trên mạng intenet chứ ko phải trong một giáo phái nào mà xuốt ngày cứ do người này tạo người khi nặn.nhìn khách quang và khoa học giùm cái thế kỉ21 rồi,có tâm linh hay sùng bái cũng đúng chổ đúng nơi.
thuyết tiến hoá là sản phẩm của vô thần và cộng sản.Loài vật đời nào có trí khôn,vậy mà thuyết tiến hoá bảo loài người có tổ tông từ loài vượn rồi vượn ngươi rồi trở thành người. Hoan hô nghiên cứu đả phá thuyết tiến hoá điên khùng hạ thấp giá trị con người.
Tin hay
Khoa học nghiên cứu giúp con người rất tốt ! Họ rất nhiều Người có tấm lòng để phục vụ loài ! Nhưng một số chúng lại đi nguoc lại đe làm lợi cho chúng và mot3 số loài ích kỷ tiểu Nhân . Chúng chỉ biết chúng và tất ca phải phục vụ chúng như no lệ kho sai ko bằng con sức vật (nhu chúng nghien về virus dơi vũ ha'ng -va3 chung chua biết lường hết được hậu quả của các nghiên cứu khác cũng như co virus này nó khốn nạn như thế nào ??? Vậy chúng ta lên hàng động như thể nào với một nhúm kẻ dã thú này thế nào(?)
Giờ mà còn tin vào thuyết tiến hoá thì thật là ngớ ngẩn
Ngày càng có nhiều chứng minh loài người từ thần tạo ra là thật❤️
Cám ơn DkN . Bài phân tích về công nghệ gien quá hay . Thuyết tiến hoá một sai lầm lớn của lịch sử loài người , đẩy con người thành vô đạo đức vô tín ngưỡng .làm rối ren xã hội .
Chuyện này lâu rồi
Bổ ích và chi tiết. Cảm ơn DKN
Bớt sáng tạo mấy âm vô nghĩa "uẩn hàm, tổ đẳng bạch,….". Nghe ngớ ngẩn vô cùng. Thà rằng đọc nguyên si mấy thuật ngữ tiếng Anh đi cho dễ hiểu, dễ nghe
Noi bay ba.
THUYẾT TIẾN HÓA chỉ đúng với BỌN CỘNG SẢN. thôi
tôi thik dkn khai thác nhiều về mảng vũ trụ và đạo
Rất chính xác, chỉ có loài nghiệt súc kết luận loài người tiến hóa từ loài vượn, khỉ. sao chúng nó không kết luận Gà là tổ tiên của Đại Bàng!
Đấng cái củ lol.
Xạo lol
đấng sáng thế là sự thật nhé
Ôi ! Thế là tổ tiên của cộng sản bị mất rồi. Những người cộng sản mất nguồn gốc. Từ trước đến nay họ cứ bắt chước tổ tiên họ làm những trò KHỈ khiến gây cho nhân loại biết bao tai ương, biết bao tội ác. Với khám phá này may ra họ nhận ra tổ tiên họ cũng là người mà đừng làm trò khỉ nữa cho thế giới đỡ khổ !
Không thể phủ nhận con người là Thiên Chúa tạo ra tai vườn địa đàng