Tôi được S+ khi lần đầu chơi Braum


Đây là tựa game League of Legends chơi trên kênh VTL57 của tôi – VTL57 tại NimoTV. Rất mong nhận được sự ủng hộ của ae.

Liên Minh Huyền Thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL), thường được gọi ngắn gọn là Liên Minh (League), là một trò chơi video thể loại đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games công bố lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008, sau đó được phát triển và phát hành miễn phí vào năm 2009 trên nền tảng Microsoft Windows và MacOS. Trò chơi được lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients của Warcraft III: Frozen Throne, qua đó những người sáng lập của Riot Games đã tìm cách phát triển một trò chơi độc lập cùng thể loại.

Mỗi trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại đều được chia làm 2 đội chiến đấu với nhau theo cơ chế PvP,[b] mỗi đội sẽ gồm có 5 người chơi bảo vệ một nửa bản đồ và tấn công một nửa còn lại. Người chơi trong trận đấu sẽ điều khiển một nhân vật, được gọi là “tướng (champion)”, với những kỹ năng độc đáo và phong cách chơi khác nhau. Trong trận đấu, các tướng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách thu thập điểm kinh nghiệm, vàng và các vật phẩm để đánh bại đội đối phương. Ở chế độ chính (bản đồ Summoner’s Rift) và một số chế độ khác, một đội sẽ được tính là thắng nếu phá hủy được nhà chính (Nexus) của đội đối thủ.
Liên Minh Huyền Thoại đã nhận được đánh giá chung tích cực; các nhà phê bình đã nhấn mạnh khả năng tiếp cận, thiết kế nhân vật và giá trị sản xuất của trò chơi. Tuổi thọ dài của trò chơi cũng đã dẫn đến việc xuất hiện các bài đánh giá lại với xu hướng tích cực hơn; các hành vi tiêu cực và lạm dụng trong trò chơi của người chơi sẽ bị chỉ trích ngay từ khi trận đấu bắt đầu, mặc dù vậy những hành vi này vẫn tồn tại bất chấp mọi nỗ lực khắc phục và giảm thiểu của Riot. Vào năm 2019, Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên đạt số lượng người chơi lớn, với hơn 8 triệu người chơi cùng một thời điểm. Nhờ tính phổ biến và sự thành công của trò chơi mà Riot Games đã cho ra mắt các nội dung khác thể loại như video ca nhạc, truyện tranh, truyện ngắn, một series phim hoạt hình nổi tiếng (Arcane) và cùng với đó là một số trò chơi video dạng spin-off, bao gồm một phiên bản trên di động (Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến), trò chơi dạng thẻ bài (Huyền Thoại Runeterra),…
Liên Minh Huyền Thoại cũng thường xuyên được coi là bộ môn thể thao điện tử lớn nhất thế giới bởi hệ thống giải đấu lớn và chuyên nghiệp, bao gồm 12 giải đấu cho 12 khu vực. Thành tích tốt ở các giải đấu khu vực này sẽ là điều kiện để các đội có được quyền tham dự các giải đấu quốc tế, một trong số đó là Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại (giải đấu danh giá và lớn nhất của trò chơi này), lượng người xem của giải đấu này là cực kỳ lớn, năm 2019 đã có hơn 100 triệu người xem và đạt đỉnh cao nhất là 44 triệu người xem cùng lúc trong suốt thời gian diễn ra trận chung kết. Ngoài ra, các giải đấu khu vực và quốc tế cũng được phát sóng trên các trang web phát trực tiếp như Twitch, YouTube, Bilibili và trên kênh thể thao truyền hình cáp ESPN.

Xem trên NimoTV tại đây:

TwichTV:

Tiktok:

#leagueoflegends #lol #lienminhhuyenthoai

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

Ổ cứng di động 500GB 1TB 2TB – DaLaComputer

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Ổ cứng di động 500gb, 1TB, 2TB dùng để lưu trữ …