Trấn Thành tặng "quà khủng" cho "người yêu cũ", khẳng định vẫn đang hạnh phúc với Hari Won?


Trấn Thành mới đây gây chú ý khi tặng một ca khúc sáng 6 năm trước mà anh vô cùng yêu thích cho Lương Bích Hữu – đàn chị mà nam MC từng “thầm thương trộm nhớ” và có ý định cưa cẩm.

Tối ngày 19/11, tại sân khấu “The Masked Singer Vietnam” All-Star Concert, khán giả bất ngờ khi có thêm sự xuất hiện của một mascot mới có tên Kỵ Sĩ Nấm. Màn kết hợp của Kỵ Sĩ Nấm và Lương Bích Hữu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tạo dấu ấn đặc biệt tại đêm All-Star. Đội mascot “Kỵ sĩ Nấm hương” không ai khác chính là Trấn Thành, anh song ca cùng Lương Bích Hữu bài hát hoàn toàn mới. Đây là ca khúc do anh sáng tác 6 năm trước, khi chia tay tình cũ.
#tranthanh #luongbichhuu #TheMaskedSinger #saoviet #hoahau #showbizviet #saodrama #vgttv #vietgiaitri
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/

Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

Darwin | The Core of Mac OS. Installing OpenDarwin

We are going to discuss Darwin: The core of modern Mac OS. Mac OS core …

4 comments

  1. Nếu đúng vậy tôi không còn thần tượng Trấn Thành và có vẻ coi thường Trấn Thành quá. Nếu muốn tặng phải có cả vợ, tuy nhiên cả Trấn Thành và Bích Hữu là rác rưởi.

  2. Tt dạo này luôn nhắc tới ng yêu củ , giống như ko còn tôn trọng vk mình nữa , trong những mối quan hệ thì kiểu gì ng phụ nữ vẫn là ng thiệt thòi nhất , thương hr biết bao nhiêu sóng gió nhục nhã từ ngày quen và lấy tt , mong rằng cậu ta sẽ thương cô ây thật lòng , chứ đừng thấy chăng quên đèn ,