Cảm ơn cửa hàng UTC Shop đã hỗ trợ sản phẩm!
Hội tai nghe Marshall Minor III – Motif ANC:
Mặc dù được coi là phiên bản kế nhiệm của Marshall Minor II nhưng Marshall Minor III lại dường như là một phiên bản khác hoàn toàn với thiết kế true wireless, ngoại hình rất chất.
Về ngoại hình, có lẽ hỏi 10 người thì đến 9 người đồng ý rằng thiết kế này cực kỳ giống AirPods 2, không phải tự nhiên mà Minor III được coi là một chiếc AirPods 2 ‘độ vỏ’. Nhưng Marshall đã biết cách làm nó mới hơn, nổi bật hơn khi có lớp vỏ nhựa vinyl màu đen và các chi tiết độc đáo như logo in chìm, nửa dưới có các đường khía giúp cầm nắm tin tay hơn hẳn. Điểm nhấn màu vàng đồng nằm ở dưới đuôi tai. Trong khi đó, AirPods 2 chỉ có lớp vỏ nhựa trắng nhàm chán, bóng nên rất dễ xước, bẩn, xuống sắc nhanh chóng. Lớp vỏ của Marshall Minor III có vẻ cứng cáp hơn và cũng có chuẩn chống nước IPX4 giống như AirPods Pro.
Kênh video chính thức của tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam, các bạn đừng quên bấm theo dõi để cập nhật những video công nghệ hot nhất nhé 🙂
☞ Liên hệ quảng cáo:
Email: [email protected]
☞ Subscribe:
☞ Website:
☞ Tham gia Group Nghenhinvietnam:
© Bản quyền thuộc về #NghenhinVietNam #Metub
© Copyright by #NghenhinVietNam #Metub ☞ Do not Reup
Nguồn: https://ninhbinhtrekkingtours.com/
Xem thêm: https://ninhbinhtrekkingtours.com/category/cong-nghe
Quá đẹp luôn, nếu là 1 fan Android thì đây là một sự lựa chọn khá ổn phân khúc earbuds
con này bao nhiêu vậy shop
Ok đấy nhưng đắt vc . airpod2 có 2.9tr ngon hơn đấy